โรงพิมพ์คุณภาพ รับพิมพ์งานทุกประเภท โทร. 0-2427-7452, 0-2872-0505

About Us : เกี่ยวกับ ศ.พยุงการพิมพ์

ศ.พยุงการพิมพ์ เป็นโรงพิมพ์ที่ให้บริการงานพิมพ์ด้วยเครื่องออฟเซ็ทโดยตรง รองรับงานพิมพ์ได้หลากหลาย มีระบบก่อนพิมพ์และหลังพิมพ์ ที่ครบครันสำหรับงานรูปแบบต่างๆ สามารถให้คำแนะนำลูกค้า ให้เลือกใช้วัสดุเพื่อความเหมาะสมของสิ่งพิมพ์แต่ละชนิดตาม การใช้งานได้

ศ.พยุงการพิมพ์ มีสำนักงานตั้งอยู่ที่ ด้านหน้าโลตัส บางปะกอก ริมถนนสุขสวัสดิ์ ลูกค้า
สามารถเดินทางมาติดต่อได้อย่างสะดวกสบาย และส่วนของโรงงานตั้งอยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 26 มีพื้นที่กว้างขวางในการทำงาน สามารถรองรับงานที่มีจำนวนมากได้

ด้วยประสบการณ์ด้านสิ่งพิมพ์ที่สั่งสมมากว่า 35 ปี เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรและระบบการพิมพ์ให้ทันสมัย โดยเริ่มจากระบบเลตเตอร์เพรส (ตัวเรียง) จนพัฒนาเป็นระบบออฟเซ็ท (offset) ในปัจจุบัน จึงทำให้ ศ.พยุงการพิมพ์ เป็นที่ไว้วางใจของหน่วยงานทั้งภาครัฐ บริษัทเอกชนชั้นนำ โรงแรมที่มีชื่อเสียงทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด รวมไปถึงโรงงานผู้ผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานต่างๆ อาทิเช่น สำนักจัดหางานกรุงเทพในเขตพื้นที่ต่างๆ สำนักงานทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กลาง โรงงานผู้ผลิตดินสอสเตสเลอร์ บริษัทออกแบบการ์ตูนคาแรคเตอร์ของคนไทยที่มีผลงานเป็นที่นิยมในปัจจุบัน บริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับโลกบริษัทผลิตผ้าม่านและชุดเครื่องนอนชั้นนำ ฯลฯ

ดังนั้น ศ.พยุงการพิมพ์ จึงเป็นโรงพิมพ์ที่ท่านสามารถเลือกใช้บริการด้านสิ่งพิมพ์ได้อย่างมั่นใจและภูมิใจในผลงาน ด้วยการผลิตที่เชี่ยวชาญ เครื่องจักรที่ทันสมัย ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่ถูกใจที่สุด

โดยสิ่งพิมพ์ที่ ศ.พยุงการพิมพ์ มีให้บริการมีดังนี้ แคตตาล็อก โบชัวร์ กล่อง บรรจุภัณฑ์ โปสเตอร์ โปสการ์ด ซองจดหมาย หัวจดหมาย ฉลากสินค้า สมุด หนังสือ วารสาร ใบปลิวปฏิทิน แบบฟอร์ม บิล สติกเกอร์ มุมที่นอน ริบบิ้นผ้าสำหรับเย็บติดบนฟูกที่นอน รวมไปถึงงานสั่งทำพิเศษ และผลิตภัณฑ์อีกมากมายตามความต้องการของลูกค้า

อย่าลังเลที่จะสอบถามถึงสิ่งพิมพ์ที่ท่านสนใจ เรายินดีให้บริการ

CONTACT US

[contact-form-7 404 "Not Found"]

1709 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ 10140

ออฟฟิต :
โทร 0 2427 7452, 0 2872 0505

แฟกซ์ : 0 2427 5734

โรงงาน : โทร/แฟกซ์. 0 2426 4944-6

Email : phayung1709@gmail.com

Login

Lost your password?